Dây tròn thông qua loại nổ máy

Chi tiết sản phẩm

1. ứng dụng của máy tính này:

Này máy phun là thích hợp cho loại bỏ chất tẩy rửa và làm sạch bề mặt dây thanh.

Sử dụng bánh xe nổ / tuabin đó được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến ném bốn chia sẻ chùm hit chuyển động nhanh dây vòng tròn và nó có thể loại bỏ trên lớp của chất tẩy rửa và ôxít, và do đó có được làm sạch kim loại bề mặt, kim loại sản xuất thiết bị sử dụng máy tính này và lợi ích là như sau:

Loại bỏ lớp gỉ và ôxít trên bề mặt của dây.

Sau khi nổ, dây thanh trình bày bề mặt gồ ghề thống nhất, mà sẽ giúp đỡ để tăng độ bám dính của nhôm mạ đồng mạ, lớp phủ đồng phục sẽ không bao giờ rơi ra.

Loại bỏ căng thẳng nội bộ được tạo ra trong quá trình vẽ dây.

Tăng dây bề mặt căng sức mạnh và khả năng chống ăn mòn nứt, vĩnh viễn cuộc sống căng thẳng. Máy này là tốt nhất phù hợp với mô hình cho dây ôxít trên bề mặt da điều trị.


Dây duy nhất 1) bắn máy nổ:

Cuộn dây thanh máy phun làm sạch Surface2) WireShotBlastingMachine:

Dây thanh máy phun để làm sạch bề mặt

2 các đặc tính của máy tính này:

1. hiệu quả là rất cao, sau khi nổ bề mặt dây là sạch, Hiển thị màu kim loại.

2. bánh xe nổ được trang bị với các hình dạng đặc biệt của lưỡi, tập trung nổ và các mũi chích ngừa là mật độ và nâng cao năng suất.

3. dây cách nhau bởi khoảng cách theo định hướng, do đó, nó có thể kiểm soát swing của dây được làm sạch và đạt được mục đích làm sạch.

4. nó qua nhiều trong và ngoài nước, công nghệ tiên tiến, các nội dung kỹ thuật của các thành phần chức năng được tăng lên do đó máy chạy tỷ lệ thấp lỗi, các tỷ lệ cao của khởi động. Niêm phong có hiệu lực là tốt, tiếp cận để làm sạch các chỉ số môi trường yêu cầu bảo vệ môi trường.

Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên máy đúng theo các phôi và yêu cầu của bạn.

Nó là một chuyên dụng để sạch thép, dây tròn, vòng bar, bar shotblast thiết bị làm sạch. Nó có thể để tình trạng ban đầu của bề mặt thép với cú sút mạnh mẽ, loại bỏ các lớp gỉ trên của nó, Hàn xỉ và quy mô, để có được trang phục ánh kim loại, để cải thiện chất lượng của kết thúc của thép và chống ăn mòn có hiệu lực. Máy này có thể hỗ trợ trực tiếp cho máy vẽ lạnh để cải thiện chất lượng của bản vẽ lạnh.

Dây Rod bắn nổ máy được thiết kế theo yêu cầu của người sử dụng và một loại mới của thiết bị đặc biệt được sử dụng để làm sạch một thép đặc biệt, dây phun làm sạch thiết bị. Đó là tình trạng ban đầu của bề mặt thép nổ áp đặt mạnh mẽ, loại bỏ lớp gỉ, Hàn xỉ và quy mô, và do đó có được một ánh kim loại thống nhất, để cải thiện chất lượng và kết thúc của sự ăn mòn của thép có hiệu lực.

Thiết kế pit và này loạt thiết bị sử dụng tất cả các bảo vệ và disposited dây thanh chuyên dụng lực lượng được xây dựng trong cánh đầu, các bộ phận mặc được vài, thay thế là đơn giản một cách nhanh chóng, hiệu quả sản xuất là rất cao.

Nó trình bày ngay cả gồ ghề của bề mặt que dây sau đợt bắn phá nổ, mà làm tăng một gói nhôm của đồng, gây ra các phong bì thậm chí không bao giờ sụp đổ ra, loại bỏ sự căng thẳng khoảng thời gian mà trong các que dây khi vẽ quá trình sản xuất, tăng sức mạnh cũng như hiệu suất nứt căng thẳng chống ăn mòn của các dây thanh bề mặt, có được cuộc sống vĩnh viễn dịch vụ.

Các thông số kỹ thuật của bắn nổ máy

Mô hìnhQXII40QXII24
Kích thước dây tròn5,5-40mm6-24mm
Tốc độ của quá trình10-120m/min20 ~ 150m/min
Số lượng bánh xe44
Bánh xe điện18.5kW22kw
Tiêu thụ điện năng100kw162.75kW
Kích thước tổng thể3440x1575x3630mm3200x1800x4500mm


Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên máy đúng theo các phôi và yêu cầu của bạn.

Các đặc tính của máy tính này:
1Cao hiệu quả và tiết kiệm, tự động hóa, tiết kiệm nguồn nhân lực, atime xử lý năng lượng
2Thay vì pickling, bảo vệ môi trường, đầu tư ít hơn.
3Lưu cấu trúc nhỏ gọn, bao gồm một khu vực của một khu vực, mà không có nền tảng.
4Cấu trúc đơn giản, thuận tiện bảo trì.
5Cải thiện khả năng chống mệt mỏi, loại bỏ căng thẳng nội bộ.

Yêu cầu thông tin