Tumble đai loại bắn phá nổ máy

Tumble đai loại bắn phá nổ máy
Chi tiết sản phẩm
GN, SNB cao su theo dõi shot phun máy được bao gồm bắn nổ bắn nổ máy, bắn nổ lắp ráp, bột viên lưu thông làm sạch hệ thống tự động cho hệ thống (tùy chọn), theo dõi hệ thống, Hệ thống loại bỏ bụi và bàn điều khiển điện, vv (xin vui lòng xem hình tất cả chương trình)
Bắn trong một nhà kho sau khi một số định trước các hiện vật được thêm vào, Cửa bằng khí nén, tự động tắt, bắt đầu máy, các phôi được thúc đẩy bởi các trống bắt đầu flipping và bắn nổ đạn tốc độ cao ném bởi chùm tia hình quạt đều chống lại bề mặt phôi. Đạn ném ra từ lỗ và cát trên đường đua, chảy vào dưới cùng của băng tải trục vít, băng tải trong Tời, Palăng đề cập đến tách tách. Bụi khí từ các fan hâm mộ để hút bụi lọc vào không khí sạch vào khí quyển, làm sạch không khí bụi rơi vào dưới cùng của hộp lọc bụi, người dùng có thể định kỳ rõ ràng. Cát xử lý chất thải được thải ra từ ống chất thải có thể được tái sử dụng. Hỗn hợp thuốc cát từ ống trở lại vào cơ thể buồng phục hồi, tách ra và sau đó được tách ra tái chế; sạch đạn bằng cổng vào các thuốc dùng cho công việc phun tia đánh bóng công việc miếng.

Mô tả trang thiết bị và các bộ phận
Máy bao gồm làm sạch buồng, nổ, cửa nâng khí nén, Van điều khiển khí cho bột viên, Hệ thống điều khiển khí, Hệ thống dỡ tải tự động, Palăng, quạt gió trục vít, tách hệ thống, Hệ thống điện và các thành phần khác.
3GN、SNB、GN20X thuộc về cao su theo dõi loạt, GN20G、GN40G thuộc về thép theo dõi series。
3GN-I、SNB-I được hàng loạt cửa tự động,
3GN-II、6GN-II、SNB-II、GN20X、GN20、GN40 là tất cả cửa tự động series、automatic ăn hàng loạt.


Yêu cầu thông tin