Xe đẩy bàn cát nổ máy/phun làm sạch thiết bị

Xe đẩy bàn cát nổ máy/phun làm sạch thiết bị
Chi tiết sản phẩm

Bàn xoay Máy phun

Ứng dụng:
Rẽ bảng loại máy phun được sử dụng để làm sạch và tăng cường các bề mặt thành phần cấu trúc thép và đúc. Các máy phun bi quay cũng phù hợp để loại bỏ gỉ trên bề mặt và ôxi hóa lớp từ phôi thép dày. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong đúc, rèn, Máy móc thiết bị và ngành công nghiệp thép.
Các máy phun bi quay cũng phù hợp để loại bỏ gỉ trên bề mặt và ôxi hóa lớp từ dày
phôi thép. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong đúc, rèn, Máy móc thiết bị và ngành công nghiệp thép.

Tính năng:
Rẽ bảng kiểu phun lót và kết thúc tấm sử dụng cao Crom sắt tấm. Lớp lót bên trong hướng dẫn sử dụng niêm phong cửa áp dụng tốt chống lại mặc tấm cao su. Khoảng cách giữa thấp lót và vành đai, dưới lót và cuối cùng tấm sẽ là nhỏ hơn 5mm, vì thấp lót tất cả thép mangan được cắt bởi máy cắt laser.
Số lượng lớn các vụ nổ và cao khối lượng phóng tốc độ của cần cẩu côngxon ly tâm vụ nổ, có thể cải thiện đáng kể chất lượng làm sạch hiệu quả, làm sạch thỏa đáng...
Các công nghệ tiên tiến quốc tế, thiết kế hợp lý, diện tích chiếm nhỏ.
Hoạt động tự động, an toàn và đáng tin cậy.


Vật liệu mài mòn:
Đặc điểm: Cao tái chế, thế hệ bụi thấp, năng suất cao, sử dụng làm bằng kim loại, đó là một vật liệu mài mòn kim loại, được sản xuất từ thép được chọn.

Ứng dụng: Làm sạch bề mặt kim loại để loại bỏ sự ăn mòn đến vật liệu màu trắng và tạo ra một mô hình ancoragem cải thiện tuân thủ các phương pháp điều trị sau này, hoặc thông qua các bức tranh, metallization hoặc rubberization. Sử dụng trong phòng, tủ hoặc bánh xe nổ, và trong các thiết bị mà vật liệu mài mòn có thể được tái chế và tinh khiết để tái sử dụng. Nó có thể đạt được lên đến 400 chu kỳ của cuộc sống hữu ích.

Các dịch vụ của chúng tôi:
Các kỹ sư có thể thiết kế các mục tiêu máy cho khách hàng và gửi các bản vẽ để xác nhận. Chúng tôi là luôn luôn ở bên cạnh tiết kiệm chi phí của bạn.
Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ đưa hình ảnh và gửi cho khách hàng của họ theo dõi sự tiến bộ.
Các tài liệu như bao bì danh sách, hóa đơn thương mại và OEM vv sẽ được gửi sau khi sinh.
Chúng tôi có thể cung cấp nền tảng tiếng Anh miễn phí DWG, bản vẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì hướng dẫn sử dụng và một phần bản vẽ.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ sư nước ngoài và giúp đỡ để đào tạo nhân viên của bạn để vận hành máy.
Về phụ kiện, chúng tôi có một hệ thống hoàn hảo sau bán hàng hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một ID, và bạn đăng nhập vào hệ thống tất cả các thông tin có thể được kiểm tra. 24 giờ dịch vụ sẽ được cung cấp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. bao nhiêu ngày bạn cần để sản xuất các máy này?
Điều này đặc biệt thiết kế máy theo yêu cầu cụ thể của bạn. Từ kỹ sư thiết kế để hoàn thành sản xuất, nó cần khoảng 45-55 ngày.
2. những gì nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?
Chúng tôi chú ý nhiều đến chất lượng từ đầu đến cuối. Mỗi máy được lắp ráp và thử nghiệm một cách cẩn thận trước khi lô hàng.
3. điều gì của chất lượng máy tính của bạn đảm bảo?
Chất lượng đảm bảo thời gian là một năm. Chúng tôi chọn thành phần thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để giữ cho máy tính của chúng tôi trong điều kiện làm việc hoàn hảo.
4. có thể cho việc cài đặt và đưa vào hoạt động ở nước ngoài? Làm thế nào lâu?
Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ ở nước ngoài, nhưng khách hàng cần phải trả tiền cho các kỹ sư vé máy bay và khách sạn, thực phẩm.
Máy nhỏ thường mất 5 ngày, trong khi các máy móc lớn thường mất khoảng 20 ngày.


Nếu máy tính không phải là thích hợp cho phôi của bạn, xin vui lòng cho chúng tôi biết các thông tin sau:
1) những loại phôi bạn sẽ Sạch sẽ?
2) kích thước của phôi (chiều dài, chiều rộng và chiều cao tối đa phôi, chiều dài, chiều rộng và chiều cao tối thiểu phôi?)
3) bao nhiêu trọng lượng tối đa và tối thiểu phôi?
4) xin vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn làm sạch hiệu quả?
Theo thông tin của bạn, máy phù hợp nhất sẽ được thiết kế cho phôi của bạn

Yêu cầu thông tin