Swing giường vụ nổ máy

Chi tiết sản phẩm

Swing giường vụ nổ máy có một đa góc swing giường, có thể nhận ra các tự động, liên tục, bụi làm sạch.

Liên tục thông qua swing giường bắn làm sạch máy phun làm sạch là tự động, liên tục, bụi-miễn phí bắn nổ thiết bị làm sạch, với một mức độ cao của sự linh hoạt, có thể đáp ứng với thay đổi yêu cầu sản xuất, có thể nhanh chóng thích ứng với hiệu quả sản xuất và chế biến công nghệ và thị trường nhu cầu thay đổi. Tự động hóa quá trình sản xuất, để đảm bảo hiệu quả, thấp chi phí hoạt động và cải thiện môi trường làm việc. So với khác bắn nổ máy và bản chất tiên tiến của nó:

Hoàn toàn tự động quy trình sản xuất, một sự gia tăng đáng kể trong sản xuất nhất quán

Nhận ra liên tục chuyển phôi, không có diện tích vật chất trung gian, nhỏ gọn cấu trúc, khu vực nhỏ

Vụ nổ làm sạch quá trình dễ dàng để tích hợp vào dây chuyền sản xuất tự động, giảm chi phí hoạt động

Gần như là không có hoạt động hướng dẫn sử dụng là cần thiết để cải thiện môi trường làm việc và loại bỏ rủi ro của các nhà điều hành.

QBC swing giường series Shotblast làm sạch máy:

QBC series của swing giường kiểu máy phun là sự ra đời của disamatic công nghệ tiên tiến, nghiên cứu và phát triển của máy kết hợp với công ty chúng tôi gần hai mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất sự ra mắt của một vụ nổ mới làm sạch thiết bị phun. Cho một số lớn các nhỏ đúc, rèn, Hàn vụ nổ làm sạch có thể được làm sạch. Bề mặt lồi lõm của phạm vi bảo hiểm đạn > 95%, có thể đáp ứng các yêu cầu vật liệu nổ quá trình khác nhau. Hai phôi đánh bóng đầu mô hình một sạch lên 1500 kg của phôi, ba đánh bóng đầu mô hình có thể là làm sạch lên 2500 kg miếng; PLC điều khiển tự động, có thể nhận ra hoạt động liên tục sản xuất. Và so sánh với việc sản xuất lớn, ổn định thu thập thông tin truyền thống thép bắn nổ máy độ nghiêng và nổ, con lăn tỷ lệ thấp thất bại; để cập nhật các sản phẩm mới nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của QBC đa góc xoay quanh giường nổ máy series:

Thiết bị mang theo các thiết bị cho một mở trên nhiều góc swing giường, xung quanh trục của nó theo chiều dọc như 120 độ xoay quanh trở lại và ra. Hình dạng góc đa đảm bảo rằng đúc ổn định doanh thu. Phun làm sạch thiết bị sắp xếp theo là ở đầu của đúc, để đảm bảo rằng phóng dòng chảy của vụ nổ có thể tất cả các hành động trực tiếp được ném vào đúc. Khi ở xếp dỡ, đa góc chuyển giường để mở xuống, đúc làm sạch bốc dỡ để trough rung, sau đó trở lại tự động chuyển tải vị trí để chấp nhận khoản phí. Máy làm sạch Shotblast loạt có những ưu điểm sau:

1 cấu trúc giường swing, vượt qua thẻ ngang trống và thép thu thập phun máy phá vỡ liên kết.

2 thủy lực tự động tải và xếp dỡ băng tải rung động có thể được thực hiện cùng một lúc, an toàn và đáng tin cậy, cao năng suất.

3. độc đáo đa góc giường thiết kế cơ thể, có thể làm cho các phôi trên đáy swing giữ cán, trên một loạt các cấu trúc phức tạp của hỗn hợp đúc có thể làm sạch ghế phóng.

4 giường được làm bằng Mn13, được làm bằng không có tài liệu từ tính khả năng chịu mài mòn, và cuộc sống dịch vụ có 5-8 năm.

5. máy có thể không chỉ liên tục hoạt động, nó áp dụng sạch hàng loạt tại vừa và nhỏ; do cấu trúc độc đáo của nó, nó có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất liên tục.

6 cấu hình của xung lọc hộp mực hoặc túi loại bụi, khí thải bụi là thấp hơn so với các tiêu chuẩn quốc gia.


Yêu cầu thông tin