Đá bắn máy phun làm sạch

Chi tiết sản phẩm

Đá bắn nổ máy chủ yếu được sử dụng cho bề mặt roughening điều trị bi, đá granit, bê tông.

Nguyên lý làm việc: khác nhau có kích thước mài mòn, ném bởi vụ nổ xe nhanh chóng quay, tăng tốc đối với bề mặt được chuẩn bị. Lực lượng tác động rất lớn của vật liệu mài mòn nhanh chóng etches một nhân vật duy nhất ba chiều của bề mặt.

Các sản phẩm xử lý theo cách này có một diện mạo bề mặt chất lượng cao mà không có khu vực chồng chéo và chết, nó cũng có hiệu quả cao năng suất và chi phí thấp.

So sánh với cũ điện blader và singeing quá trình phương pháp, nó có hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn, và nếu kết nối với chúng tôi bụi, bụi và chất gây ô nhiễm sẽ được tái chế tự động ở một mức độ phát thải rất thấp bụi, mà tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường EU. Đơn vị này có một cạnh tranh thị trường mạnh mẽ và tiềm năng ứng dụng trong ngành công nghiệp đá.

Đá thông qua máy phun được sử dụng chủ yếu cho đá cẩm thạch, thành phần đơn giản, bề mặt nhỏ đúc làm sạch để loại bỏ chất tẩy rửa bề mặt, bụi bẩn, quy mô, cát đúc, để các phôi để chơi chất tẩy rửa, khử trùng, tăng cường rõ ràng vai trò của cát, để cải thiện sức mạnh mệt mỏi của các phôi, và cuối cùng nâng cao mục đích chất lượng bề mặt và nội bộ.

Đá cẩm thạch phun máy là thích hợp cho đá cẩm thạch, đá granit, sàn gạch và các vật liệu đá và xử lý bề mặt của các cơ sở municipal kỹ thuật vật liệu. đá hoa đá vật liệu bề mặt máy phun, dọn sạch máy để có thể trong tình trạng ban đầu của đá cẩm thạch, đá granit, bề mặt của mặt đất gạch với cú sút mạnh mẽ, trên bề mặt của đá cẩm thạch, phun sàn gạch ngăn chặn trơn xử lý và phong

Công nghệ Patameter:

Mô hìnhMax. Làm sạch dimension(W*H)Đi qua tốc độKT1602 * 11kWBụi bộ lọc typeBag11kW
QZ40QZ50QZ60QZ70
600 * 400mm800 * 400mm1000 * 400mm1200 * 400mm
0,5-7m/min0,5-7m/min0,5-7m/min0,5-7m/min
Vụ nổ lắp ráp bánh xeMô hình

Sức mạnh4 * 11kw
Hệ thống thu thập bụiTất cả thông gió công suất7000m 3/h10000m 3/h10000m 3/h20000m 3/h

Sức mạnh7.5kW

Chúng tôi bắn đá máy phun làm sạch mô tả và hiển thị:

Máy này với cho ăn liên tục và cao hiệu quả hoạt động liên tục, có hàng loạt lớn xử lý, trong quá trình làm sạch, khi phôi feeded tích phòng bằng con lăn motor drive chuyển đổi tần số với kiểm soát, phun, mỗi bên của toàn bộ cơ thể được mạnh mẽ và chuyên sâu bắn trúng và ma sát từ khác nhau phối hợp góc phương vị, do đó làm cho các ôxít da và bụi bẩn bề mặt đá nhanh chóng thả , để có được xung quanh tươi sáng và sạch bề mặt với một số surfac gồ ghề

Máy là thích hợp cho các xử lý bề mặt của các đá, gạch, đá cẩm thạch, gạch lát sàn. sau khi điều trị, bề mặt đá với cao-skid bất động sản, planeness tốt và mạnh mẽ thứ ba kích thước giành danh tiếng tốt từ nhiều khách hàng.

Máy này xử lý hàng loạt lớn và hiệu quả cao, có thể sản xuất nhiều hơn 1200M 2 phổ biến nhân tạo đá khối cho một sự thay đổi, ngay cả 800 M2 cho độ cứng đá, và để lại những tổn thương cho cơ thể con người bằng cách điều trị nhà sưu tập,

Trong ngày hôm nay tăng sự phát triển của các đá xử lý công nghệ, công nghệ này chắc chắn điền lên chỗ trống của chế biến đá gồ ghề, cung cấp một mới cố gắng để sử dụng đá, và cung cấp một lĩnh vực hoàn toàn mới trong đá phải đối mặt với các vật liệu xây dựng nhà thiết kế. Trong đá hiện đại phát triển công nghiệp trường, này vừa được chế biến kỹ thuật phải có được lớn, với tính mới, rẻ tiền, thích nghi tốt, tốt charicteristics trang trí, bề mặt mờ phun sản phẩm sẽ đưa ra rộng rãi áp dụng tại toàn.


Yêu cầu thông tin