Mùa xuân tăng cường máy

Chi tiết sản phẩm

Mùa xuân tăng cường máy dựa trên bản gốc thiết bị độc lập phát triển một loại mới của thiết bị, được sử dụng để tăng cường dọn sạch tất cả các loại sợi, mùa xuân đồ tạo tác chẳng hạn như thiết bị đặc biệt. Thông qua tăng cường vụ nổ làm sạch, có thể không chỉ loại bỏ chất tẩy rửa trên bề mặt của các phôi và các tạp chất chẳng hạn như dầu, cũng có thể loại bỏ sự căng thẳng còn sót lại nội bộ của các phôi và cải thiện sức mạnh mệt mỏi, đáp ứng giá trị Almen, thô số và độ cứng, ngăn ngừa gãy xương căng thẳng chống ăn mòn và hiện vật, và cuối cùng đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng phôi bề mặt và bên trong.

Mùa xuân của chúng tôi củng cố máy:

Mùa xuân tăng cường máy là thích hợp để làm sạch bề mặt của mùa xuân thép, loại bỏ các vảy và Hàn dregs, làm cho nó hiển thị các kim loại màu, tăng của nó tỷ lệ bề mặt và Hàn dregs, làm cho nó hiển thị các kim loại màu, tăng tỷ lệ diện tích, và do đó góp phần vào bức tranh và lớp phủ.

Liên quan đến mùa xuân tăng cường máy:

Mùa xuân tăng cường máy sẽ đẩy phương tiện truyền thông mài mòn/thép mũi chích ngừa để bề mặt kim loại của phôi theo các lực lượng của áp lực máy. Sau khi nổ, bề mặt kim loại sẽ xuất hiện một ánh thống nhất, mà sẽ tăng cường bức tranh mặc quần áo chất lượng.

Các ứng dụng của mùa xuân tăng cường máy:

Mùa xuân tăng cường máy được thiết kế cho kích thước lớn, Trung và nhỏ của mùa xuân.

Mùa xuân tăng cường máy là máy làm sạch bề mặt đặc biệt, nó sử dụng để tất cả các loại lò xo và không đạt tiêu chuẩn máy, cần thiết kế đặc biệt và manufacute theo mùa xuân của bạn của chúng tôi.


Yêu cầu thông tin