Phụ tùng

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi bắn nổ tùng:

Công ty chúng tôi sản xuất nhiều loại hình hiệu quả cao nổ thiết bị, crom thấp, cao-chromium, crom trong một loạt các gang, đúc, rèn sắt, xám và khác bắn noå phụ tùng.

Tính năng chính của phun làm sạch bộ phận:

Các vật liệu cao mặc bộ phận cao Chrome đúc sắt thép và khốc liệt. Chúng tôi có thể cũng theo yêu cầu người dùng, sản xuất Phi tiêu chuẩn chống ăn mòn, nhiệt điện trở, mòn đúc.

Bắn nổ Big-Vé Tìm của vụ nổ bánh xe tùng lượt xem

1). bánh xe lưỡi (tập 8 nos)

2). hàng đầu mặc tấm

3). cuối cùng mặc platess

4). kiểm soát lồng

Chúng tôi sản phẩm chính:

sản phẩm chính của chúng tôi là xử lý kim loại máy---phun bi làm sạch máy, tia máy, thiết bị, bộ phận kim loại kháng mặc, Quạt ly tâm cao áp lực, Cát thực vật, đúc thiết bị, bảo vệ môi trường bụi loại bỏ thiết bị, kinh tế số kiểm soát máy móc, thiết bị bãi đậu xe thông minh và sớm trên.

phun làm sạch máy-phụ tùng ôtô

Công ty chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng chống mài mòn cao chrome phần được sử dụng trong các loại khác nhau của phun làm sạch thiết bị bao gồm bánh xe cánh, cánh, cánh case, cánh cánh, cánh đầu, bảo vệ tấm, tấm lót và vân vân. Bộ phận phụ tùng của phun làm sạch thiết bị thay thế định kỳ. Họ là cài đặt máy móc thiết bị phun bắn và bắn ShottoPiningu máy móc. Chúng tôi rất rất vui để cung cấp các phụ kiện dùng cho công việc phun tia ShottoPiningu. Xin vui lòng cho chúng tôi có thông tin chi tiết về chi tiết và bộ phận cho phun làm sạch máy tính mà bạn yêu cầu. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn ổn định chất lượng, giao hàng đúng giờ và dịch vụ kỹ thuật. Trong khi đó, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đến một số nước và chúng tôi đã có danh tiếng tốt từ trong nước và ở nước ngoài.


Yêu cầu thông tin