Robot Gripper

Robot Gripper
Chi tiết sản phẩm

DM robot nổ máy


Ứng dụng

DM robot nổ máy được thiết kế để tự động làm sạch động cơ xi lanh, xi lanh cover, đường nạp khí, hộp và khác khó có thể là đúc sạch sẽ, có thể được sử dụng phù hợp với hanger nổ máy, một trong những nguyên liệu sạch khác để xem chi tiết làm sạch như vậy để phát huy hiệu quả thiết bị tốt nhất và cải thiện chất lượng nổ, giảm thời gian nổ, đạt được đúc sạch automatism.


Chế độ hoạt động

DM robot nổ máy được tách ra vào duy nhất và ga giường đôi, khi các đúc nhập vào khu vực tải của máy máy tính bắt đầu đầy đủ automatism nổ. Cho đôi station, robot kẹp đúc sau đó xoay 180 ° sau đó đúc đạt tới khu vực nổ, đúc xoay tự động dọc theo Trung tâm trục robot, và cũng sạch sẽ đúc theo chương trình cài sẵn. Sau đó lần lượt đối diện với 180°, đặt đúc làm sạch đến khu vực tải bắt đầu đúc mới hấp chu kỳ.


Thiết bị tính năng

Tải và xếp dỡ hoàn toàn tự động kiểm soát

Robot không cần thiết cho bất kỳ đặc biệt lập, có thể kẹp tất cả các loại kích thước và hình dạng của đúc và làm sạch chúng.

Thiết kế cao cấp, space lưu bố trí

Phù hợp với tất cả các máy để đạt được đầy đủ automatism.

Năng lượng tốt nhất và sử dụng bắn, giảm cân

Robot lập trình thiết kế để đạt được chi tiết hấp vào những nơi đặc biệt.


Cao hiệu suất và độ chính xác vụ nổ bánh xe

Vụ nổ bánh xe là nổi tiếng với chất lượng cao và sử dụng tối đa năng lượng, có tính linh hoạt cao, các bánh xe có thể xoay theo hướng khác nhau, ứng dụng của nó có thể mở rộng đến tối đa lớp. Tập bắn có thể được điều chỉnh trên bảng điều khiển hoạt động. Bắn máy móc trước khi tăng tốc độ sau đó liên tục lưu lượng vận chuyển đến các bánh xe nổ, theo cách này đảm bảo xe lái xe sử dụng năng lượng tốt nhất. Cao mặc một phần nguyên liệu đảm bảo dài tuổi thọ của bánh xe, vụ nổ, thiết kế độc đáo làm cho các bộ phận dễ dàng và nhanh chóng được thay thế.

Yêu cầu thông tin