Monorail trên không nổ máy

Chi tiết sản phẩm

Trên không Monorail vụ nổ máy là chủ yếu là thích hợp cho lô lớn của phôi. Từ dạng cấu trúc, nói chung có thể được chia thành Q38 loạt theo loại, loạt Q48 hệ thống treo bình thường chuỗi bước theo loại, Q58 loạt xếp thể loại chuỗi. Nguyên tắc làm việc của nó là để làm việc với chuỗi hoạt động liên tục, đưa đẩy loại phôi băng tải hệ thống treo chuỗi tích lũy bước chạy hoặc sử dụng nâng cao, các phôi ở bốc xếp và nổ các khu vực tương ứng trong trạng thái dừng lại, Brouwer tải và quá trình phun Brouwer, theo điểm duy nhất khác nhau nâng trọng lượng 50 ~ 2000 kg, và năng suất cao, hoạt động đáng tin cậy , một lượng lớn dễ dàng treo phần làm sạch, chẳng hạn như khối động cơ có thể áp dụng rất khác nhau. Xi lanh đầu, vỏ động cơ, bánh, xe gắn máy vỏ động cơ, đầu máy xe lửa móc đuôi trên khung, bogie thành phần, phần cứng công cụ vỏ, cộng với các hiệu ứng làm sạch. Các máy bơm là xe hơi, máy kéo, động cơ, động cơ, Van vv lý tưởng. Nói chung có thể được thiết kế theo yêu cầu sản phẩm của người dùng.

Trên không Monorail vụ nổ máy với điện thoại di động chuỗi chia thành loại liên tục, bước loại, sản phẩm phát hành các loại. Thích hợp cho nhỏ sắt đúc, thép đúc, rèn và dập của vụ nổ làm sạch, đặc biệt phù hợp cho rèn, đúc làm sạch, Máy phun là một loài đa, với số lượng nhỏ của sắt đúc, thép đúc làm sạch bề mặt, bắn nổ và rèn và thép tăng cường cho chi phí Monorail vụ nổ máy, chẳng hạn như động cơ xi lanh đầu, cộng với các hiệu ứng làm sạch như vỏ động cơ. Để loại bỏ cát dính trên bề mặt của phôi, chất tẩy rửa, ôxít da, bụi bẩn, bề mặt là kim loại màu, loại bỏ căng thẳng nội bộ, cải thiện khả năng chống mệt mỏi của các phôi, tăng độ bám dính của bức tranh sơn của các phôi và cuối cùng nâng cao chất lượng bề mặt và nội bộ. Mục đích của Overhead Monorail vụ nổ máy và có thể cải thiện các sản phẩm cơ khí và kim loại chống ăn mòn và cải thiện chống mệt mỏi hiệu suất thép, kéo dài cuộc sống dịch vụ; tối ưu hóa của bề mặt thép xử lý nhà nước, đến hoàn toàn sạch sẽ. Đình chỉ loại bắn làm sạch máy phun làm sạch là ô tô, máy kéo, động cơ, động cơ, Van và ngành công nghiệp như vậy là sự lựa chọn lý tưởng.

Trên không Monorail vụ nổ máy là một loại một cách catenary liên tục Shotblast thiết bị làm sạch, nó có một phôi tĩnh bốc xếp, tự động truyền đạt và định vị, sự quay của các phôi. Máy thông qua điều khiển điện thông thường thổi, tốc độ stepless quy định. Các phôi truyền đạt theo dõi là thích hợp cho âm lượng cao, đúc thép, gang và Hàn miếng của loạt các vụ nổ làm sạch, cho các hình thức khác nhau của treo loại phôi. Bởi vụ nổ làm sạch, có thể không chỉ loại bỏ chất tẩy rửa bề mặt, làm sạch Hàn xỉ trên một cấu trúc, có thể cũng loại bỏ căng thẳng Hàn, cải thiện sức mạnh mệt mỏi, tăng độ bám dính của bức tranh sơn của các phôi và cuối cùng cũng cải toàn bộ bề mặt của các phôi và chất lượng nội bộ. Sử dụng rộng rãi trong luyện kim, dầu khí, hóa chất, Máy móc và các ngành công nghiệp.

Các đặc tính của Overhead Monorail vụ nổ máy

Một máy có các đặc tính của thiết kế tiên tiến, cấu trúc hợp lý, hoạt động đáng tin cậy, hiệu quả cao sản xuất.

Hai, máy tính với sự giúp đỡ của bàn điều khiển điện PLC, cổng kiểm soát của viên đạn, và phân phối đạn và khác phát hiện lỗi, để đạt được điều khiển tự động, để có các đặc tính của năng suất cao, độ tin cậy tốt và nâng cao mức độ tự động hóa và vân vân.

Ba, bắn noå phòng cơ thể được làm bằng thép, Hàn tấm và hộp loại cấu trúc với cường độ cao và không rung động. Phun làm sạch phòng phóng hotspot shield thông qua ZGMn13 lá chắn và mặc, các viên thuốc chống đạn chống lại hiệu suất đã cải thiện đáng kể, cuộc sống dịch vụ có thể đạt được trên 17000 giờ.

Bốn hệ thống loại bỏ bụi thông qua các loại xung tiên tiến nhất chống - bụi, đáp ứng yêu cầu của việc loại bỏ bụi bảo vệ môi trường hiện đại.

Năm, với tỷ lệ duy trì thị trường cao nhất, số lượng lớn bắn nổ, vận tốc cao ghế phóng của Q034z15 trụ quay ly tâm peen tạo thành thiết bị, đáng kể cải thiện năng suất lao động và hiệu quả làm sạch, và đảm bảo hiệu quả làm sạch. Phóng với một sắp xếp đối xứng, để thực hiện công việc là toàn diện hơn mềm phóng tác động, cả hai để đạt được lý tưởng có hiệu lực làm sạch, và đảm bảo rằng các phôi không thể bị biến dạng. Một diễn viên và bật trong viên đạn thứ hai để cải thiện tốc độ sử dụng mũi chích ngừa, để bao gồm đầu đạn đồng phục.

6, chiếc tàu sân bay mảnh làm việc với cấu trúc cần, có thể đảm bảo rằng các phôi theo đuổi catenary mà không có trở ngại miễn phí băng tải liên tục, tối đa đáp ứng các phôi làm sạch yêu cầu và an toàn hoạt động.

Bảy, tách thông qua bức màn đầy đủ loại phân cách, hiệu quả tách là tốt. Hiệu quả tách của thuốc, xỉ và bụi đạt 99%.

Tám, việc sử dụng cao cấp ba cấp niêm phong bảo vệ, có hiệu lực hàn kín là tốt.

Chín, phôi truyền đạt từng bước qua loại, người dùng có thể theo yêu cầu riêng của họ cho khác nhau phôi tự ý điều chỉnh thời gian làm sạch phun, để kiểm soát năng suất và chất lượng làm sạch. Các phôi có thể nạp liên tục, đôi station phun làm sạch và xử lý. Cho người dùng để tiết kiệm rất nhiều nhân lực, lực lượng vật lý, nâng cao thời gian xây dựng, tiết kiệm tiêu thụ năng lượng.

Mười, móc đi bộ xe tăng thông qua chuyên sâu cốt lõi linh hoạt thép cao su tấm, ni lông bàn chải, khí kiểm soát rolltop trong ba lớp niêm phong cánh cửa, tốt niêm phong có hiệu lực


Yêu cầu thông tin