Lưới máy nổ đai

Chi tiết sản phẩm

Dây đai lưới loại sản xuất liên tục bắn máy phun làm sạch được thiết kế để cung cấp sản xuất cao làm sạch các bộ phận và đúc. Họ cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho lô làm sạch, Máy cắt gọt bavia, descaling, decoring và ShottoPiningu nhiều sản phẩm.

Thiết bị: Dây lưới băng tải đai, nổ buồng, vụ nổ bánh xe, Hệ thống tái chế mài, tách, hút bụi, bảng điều khiển kỹ thuật số vv.

Thiết kế và chuỗi các hoạt động

Phần đặt trên băng tải đai lưới dây liên tục đi qua tiền sảnh mài mòn chặt chẽ nhập vào buồng nổ.

Số lượng và vị trí của bánh xe nổ cùng với mã lực bánh xe nổ xác định làm sạch công suất và khả năng sản xuất của máy. Vụ nổ bánh xe bảo đảm bảo hiểm đầy đủ và làm sạch mọi góc độ.

Các bộ phận là vụ nổ làm sạch đi qua buồng nổ và sau đó thoát khỏi thông qua một loạt các con dấu trong tiền sảnh đi ra.

Lưới dây đai bắn máy phun làm sạch chủ yếu được sử dụng cho xe ô tô, hàng không vũ trụ đường sắt và máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt là thích hợp cho bề mặt của đúc mỏng-tường sắt hay nhôm đúc và các bộ phận nhỏ. Nó có thể được sử dụng cho cơ khí phần bắn nổ tăng cường.

Phun net vành đai máy sẽ cung cấp các phôi để đóng cửa buồng phun bởi một hệ thống lưới băng tải, nó sử dụng tốc độ cao bánh công tác quay bánh xe nổ để làm cho các mũi chích ngừa nổ trên bề mặt của phôi, do đó, mà đến hấp dẫn đến. Nó là một loại phun làm sạch trang thiết bị để đĩa hình dạng đúc, rèn, cấu trúc và vân vân.

1. cấu trúc vành đai ròng, net là; t chế biến tốc độ là kiểm soát tần số, thống nhất hơn bắn nổ, có hiệu lực làm sạch cao

2. thép vành đai mạng, xỉ da rất dễ dàng để rò rỉ, nhiệt bức xạ của phôi là thằng ngu, mà có thể đạt được hiệu quả làm sạch của nhiệt độ cao phôi

3 hệ thống lọc bức ảnh vật chất lưu thông thông qua kiểm soát tràn đầy đủ đa lớp màn winnowing tách và đặc biệt polyester lõi đường vành đai Thang máy để đạt được chia tách và tái chế của các mũi chích ngừa.

4. nổ phòng trang bị với nhiều lớp niêm phong bức màn mà có thể đáp ứng yêu cầu của phôi khác nhau. Phun làm sạch bụi loại bỏ hệ thống sử dụng xung sao xả mực bụi, bụi loại bỏ quả là tốt và thọ kéo dài.

Phun làm sạch net blet máy chủ yếu được sử dụng cho xe ô tô, hàng không vũ trụ đường sắt và máy sản xuất công nghiệp, đặc biệt là thích hợp cho bề mặt của đúc mỏng-tường sắt hay nhôm đúc và các bộ phận nhỏ. Nó có thể được sử dụng cho cơ khí phần bắn nổ tăng cường.

1. thép dây lưới bánh xe liên tục bắn Blaster là tuyệt vời cho tất cả các vòng, đầy đủ và liên tục phun điều trị bằng phẳng cũng như thành phần chia làm nhiều quyển và rất phức tạp.

2. với 4 hoặc 8 cao sức mạnh vụ nổ bánh xe, gắn xung quanh nhà ở (cả hai theo chiều dọc và chiều ngang nghiêng), nó là cũng có thể để điều trị các thành phần rất phức tạp, trong đó có "túi" hoặc khó tiếp cận khu vực.

3. một vành đai lưới dây cao mòn, với điều chỉnh căng thẳng, cung cấp vận chuyển một phần.

4. các vành đai đặc biệt hướng dẫn cho phép các turbine thấp để blast chỉ thông qua vị trí một vành đai, có nghĩa là rằng bất kỳ che được giữ ở mức tối thiểu.

Dây điện lưới vành đai loại nổ máy sử dụng

· Deflashing

· Descaling

· Hồ sơ

· Hoàn thiện bề mặt

Mô hìnhQWD60QWD80QWD100QWD120
Chiều rộng vành đai600mm800mm1000mm1200mm
Nổ tốc độ0,5-4m/min0,5-4m/min0,5-4m/min0,5-4m/min
Phun làm sạch công suất4x120kg/min4x120kg/min4x180kg/min4x250kg/minYêu cầu thông tin