Vải bề mặt đá máy phun

Vải bề mặt đá máy phun
Chi tiết sản phẩm

THÔNG TIN CƠ BẢN

Mô tả sản phẩm

Vải bề mặt đá máy phun
Vải bề mặt đá máy phun xử lý bề mặt vải bằng đá và hướng dẫn sử dụng vải bề mặt tương tự, sẽ có bề mặt thất bại là thống nhất, có pháp luật rõ ràng của các hạt. để khắc phục những khó khăn trong hướng dẫn sử dụng vải bề mặt xử lý tốc độ chậm, máy trên bề mặt vải cũng có tốc độ rất lớn.
Vải bề mặt đá trước khi có hình dáng như một cái búa peel vải được hình thành trên bề mặt đá, chẳng hạn như vải bề mặt thô vỏ trên bề mặt bằng đá, tạo thành bề mặt trong khắc trên bề mặt hoặc vuông đá vv... chia thành máy lý bề mặt (máy) và tay (manual) li bề mặt hai, nói chung tay li bề mặt hơn máy li càng tốt một số người, nhưng tốn thời gian. Vải bề mặt phun máy liên tục cao chức năng nuôi dưỡng một hoạt động liên tục để làm sạch, để đối phó với số lượng lớn, biến tần motor trong quá trình làm sạch điều khiển bởi các con lăn ổ điện sẽ làm việc để làm sạch khu vực phóng cơ thể phòng, mọi khía cạnh của nó từ khác nhau phối hợp nặng tấn công rậm đạn và ma sát, ôxít da và bụi bẩn bề mặt đá thác tắt nhanh chóng , có được một mịn bề mặt gồ ghề của bề mặt phôi. rơi vào các bề mặt đá vận chuyển đạn và bụi với hệ thống phóng lưu thông thông qua tái chế vít, có thể tiếp tục sử dụng, sạch sẽ bên ngoài trên cả hai mặt của bốc xếp phôi, thuận tiện và nhanh chóng.
đá bằng cách phun làm sạch loại máy xử lý khối lượng lớn, hiệu quả cao, mỗi lớp sản xuất đá nhân tạo bình thường lên đến 1.000 bằng phẳng, độ cứng đá có thể đạt đến 600 và xử lý bụi loại bỏ các tác hại của bụi để cơ thể con người, phù hợp với yêu cầu về môi trường quốc gia.
Vải bề mặt phun máy tốc độ xử lý nhanh, hoàn toàn giải quyết chế biến đá bề mặt vải và tốn thời gian các vấn đề, rất nhiều làm giảm sản xuất, chi phí, do đó làm giảm giá của các doanh nghiệp bằng đá, đá chào mừng!

Yêu cầu thông tin