Vụ nổ máy nội bộ ống

Chi tiết sản phẩm

Nội bộ ống nổ máy là một sự kết hợp của thép làm sạch bên ngoài bức tường làm sạch máy, bằng phun cát để làm sạch bề mặt bên ngoài của ống thép, bắn bằng cách ném bên trong sạch bề mặt, do đó bề mặt ôxít được bỏ ra.

Nội bộ ống nổ máy cho lô trước khi hàn hoặc sơn trên bề mặt bên ngoài của nó liên tục nổ điều trị, chất tẩy rửa kỹ lưỡng, quy mô và khác contaminations, là một chuyên gia trong các đường ống dẫn làm sạch khu vực. Sau khi nổ điều trị, vì vậy có được một số gồ ghề bề mặt mịn, lớp phủ gia tăng độ bám dính và cải thiện chất lượng bề mặt và có hiệu lực chất bảo quản. Hiệu quả làm sạch của nó vượt trội để vượt qua lao động phương pháp tia và dây bàn chải trở nên lỗi thời. Trong khi đó, thép noå hiệu suất tiếp cận chi phí sản xuất thấp nhất, và rất nhiều cải thiện năng suất.

Nội bộ ống nổ máy sử dụng một bộ lọc mực, một máy ly tâm có thể được mài mòn đánh bóng đầu với một cách được điều khiển và chỉ đạo của các phóng ra, và các viên đã lưu hành. Kích thước vòng có thể được điều chỉnh để phù hợp với đường ống đường kính khác nhau, và dễ dàng để thay thế. Và khác bề mặt làm sạch và tiền xử lý là khác nhau là không có quá trình phản ứng hoá học của vụ nổ làm sạch quá trình không gây ô nhiễm môi trường. Thép phun máy cài đặt là đơn giản, chi phí thấp, nhỏ không gian chiếm đóng, hố không hoặc vạch bức xạ khác. Thép ống bên trong tường bắn nổ máy được sử dụng rộng rãi cho kim loại gridding, ống thép, dầu mỏ, ngành công nghiệp hóa chất, điện lực. Nó là một loại máy móc thiết bị Giặt Hấp. Trong quá trình hình thành, chế biến, vận chuyển và lưu trữ của các mảnh công việc, sẽ luôn có lớp phủ oxit, chất tẩy rửa, bông, bụi, dầu và những người khác trên bề mặt. Máy phun làm sạch bằng Shot ống của thép sử dụng vụ nổ tốc độ cao để tấn công và cắt bề mặt của mảnh làm việc trong phương tiện truyền thông khô và chất lỏng phòng không, và nhận ra mục đích làm sạch.

Các tham số thép ống bên trong tường bắn nổ máy:

Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên máy đúng theo các phôi và yêu cầu của bạn.


Các bức tường bên trong của máy Shot phun cát
Tham sốDIA làm sạch kích thước (mm)Làm sạch tốc độ (m/min)Mục đích
QGN10050-3001-4
QGN700325-7201-2
QGN1000720-10161-4
QGN15001016-15001-4



Yêu cầu thông tin