Linh hoạt Roller vụ nổ máy

Chi tiết sản phẩm

Linh hoạt Roller vụ nổ máy có thể từ đúc các loại bỏ cát và lõi, thuận tiện cho rèn và đúc cho phun làm điều trị, hỗn hợp xử lý bề mặt. Bắn máy thổi từ nổi năng suất, Giữ cho các mức độ cao của phun làm sạch hiệu quả điều trị. Hoạt động và đa góc groove để đảm bảo đúc mềm cuộn, đảm bảo rằng việc sử dụng thép bắn tối ưu hóa năng lượng. Bắn thiết bị phun tia dễ dàng kết hợp với dây chuyền sản xuất sẵn có.

Bố trí của phun làm sạch cơ thể phòng và máy phun sau khi máy tính mô phỏng 3D động phóng xác định mà sử dòng chảy của đạn ném vùng phủ sóng của các bảo hiểm chính xác trên bề mặt của phôi, đạn cũng được đúc vào các phôi từ bề mặt của phôi ở mọi hướng.

Một loạt các mô hình là để sử dụng tốc độ cao tự quay của bánh công tác. Mảng đạn ném về phía bên trong của phôi trống liên tục everted để làm sạch phôi. Được sử dụng trong tất cả các loại đúc của, rèn. Dập bộ phận, mùa xuân làm sạch cát, derusting, descaling và bề mặt cứng. Đặc biệt là cho mỏng-tường và 1,6 công việc từ chối có thể tránh việc giảm thiệt hại mô hình của loạt bài này đã nâng cao thiết kế, cơ cấu hợp lý, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, dễ dàng để cài đặt và duy trì.

Thiết bị mang theo các thiết bị cho một mở trên nhiều góc swing giường, xung quanh trục của nó theo chiều dọc như 120 độ xoay quanh trở lại và ra. Hình dạng góc đa đảm bảo rằng đúc ổn định doanh thu. Phun làm sạch thiết bị sắp xếp theo là ở đầu của đúc, để đảm bảo rằng phóng dòng chảy của vụ nổ có thể tất cả các hành động trực tiếp được ném vào đúc. Khi ở xếp dỡ, đa góc chuyển giường để mở xuống, đúc làm sạch bốc dỡ để trough rung, sau đó trở lại tự động chuyển tải vị trí để chấp nhận khoản phí. Máy làm sạch Shotblast loạt có những ưu điểm sau:

1 cấu trúc giường swing, vượt qua thẻ ngang trống và thép thu thập phun máy phá vỡ liên kết.

2 thủy lực tự động tải và xếp dỡ băng tải rung động có thể được thực hiện cùng một lúc, an toàn và đáng tin cậy, cao năng suất.

3. độc đáo đa góc giường thiết kế cơ thể, có thể làm cho các phôi trên đáy swing giữ cán, trên một loạt các cấu trúc phức tạp của hỗn hợp đúc có thể làm sạch ghế phóng.

5. máy có thể không chỉ liên tục hoạt động, nó áp dụng sạch hàng loạt tại vừa và nhỏ; do cấu trúc độc đáo của nó, nó có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất liên tục.

Thông số kỹ thuật

Phòng mở kích thước (chiều rộng * chiều cao) mm 1000 x 300

Làm sạch tối đa mảnh chiều dài (mm) 1000-10000

Cấu trúc nguyên tố tối đa (chiều rộng x cao) mm 800 x 250

Rollgang dài (m) 8

Quyền lực (kw) 2.2

Các con lăn khoảng cách (mm) 600

Số (a) 4 máy phun

Tổng số nổ (kg/min) 4 x 180

Các tuabin tất cả quyền lực (kw) 30

Ascension 45t/h

Bụi loại bỏ fan hâm mộ quyền lực (kw) 7,5

Máy tập 9900 (m3/h)

Số lượng các bộ lọc mực (8)


Yêu cầu thông tin