Vụ nổ thân thiện môi trường phòng

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của phun cát cát tự động

Cát phòng được chia thành hai loại tự động và hướng dẫn sử dụng, tự động cát phòng bây giờ là sản phẩm phòng sandblasting tiên tiến nhất. Đặc điểm chính của nó là công nghệ hút sàn loại cát rỗ tổ ong, bằng cách sử dụng nguyên tắc truyền bằng khí nén, sử dụng sức mạnh không lực sẽ cát vật liệu tái chế, và sau đó thông qua các đường ống dẫn trần được gửi để tách cát và bụi cho tự động cát và bụi tách, phân loại ra vật liệu hữu ích cát tự động rơi vào máy chủ lưu trữ tia máy (tia áp lực bình), vào việc lưu thông; phân loại ra vật liệu cát bị hỏng, da, ôxít da, bụi và các mảnh vỡ không mong muốn khác sẽ tự động nhập bộ lọc bụi thu bụi.

Tự động các vụ nổ cát nhà ở cách phân phối

Do sandblasting phòng tự động, bằng cách sử dụng băng tải khí nén, không có cần phải sử dụng truyền thống cơ khí băng chuyền cát nổ phòng họ, scraper khối, Chuỗi và thùng máy nâng và các thiết bị quay truyền thống khác, để tránh việc tại cát tài liệu vận chuyển, nâng cấp các quá trình của vật liệu cát, bụi của thiết bị vận tải, vòng bi, hiện tượng mặc được tạo ra bởi động cơ , để tránh việc bảo trì nặng. Và cài đặt mà không có hố sâu (mặc dù không có pit), rút ngắn thời gian xây dựng, tiết kiệm xây dựng chi phí; và truyền thống tia phòng thường yêu cầu tia truyền nhĩ thất cơ thể kích thước phù hợp với các khai quật của một hố sâu 2.5-3.5 mét.

Sử dụng tự động cát phòng: tự động cát phòng thường được sử dụng cho lớn phôi và xử lý bề mặt siêu lớn phôi, chẳng hạn như: đầu máy xe lửa công nghiệp nặng, xe hơi, xe hơi, khung, lắp ráp khung thép và lớn hơn phần cứng hàng ngày nhu cầu thiết yếu và vân vân.

Vật liệu chất thải từ 60mg/m3. Cát phòng bên trái và bên phải với một một chiếc xe điện, nó là thuận tiện cho các nhà điều hành của phun cát, phun phòng lót bằng mặc sức đề kháng, giảm tiếng ồn cao su lót tấm, hai bộ lọc trống loại bụi cho việc phun phòng thông gió và bụi loại bỏ, bụi nội dung là ít hơn một tập hợp các viên thuốc tự động vật chất winnowing và kiểm tra thiết bị có thể là quá lớn hoặc quá nhỏ , vừa phân loại ra, sụp đổ vào lĩnh vực tái chế chất thải lí phễu được trang bị với một tự động viên winnowing rung màn hình. Đồng thời cung cấp bảo vệ nhà điều hành điện thoại, bao gồm cả hoạt động nhân viên bảo vệ mũ, quân Xiêm cát áo khoác và nổ găng tay, thở bộ lọc và thở nhiệt độ, an ninh tối đa hoạt động nhân viên an toàn và môi trường làm việc lành mạnh.

Hệ thống đầy đủ các vụ nổ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống có thể xử lý của cơ thể kích thước tối đa của 27000mm *, 3200mm, 4050 mm., bề mặt của cơ thể. Bề mặt của cơ thể là 3.2 ~ 6.3μm... Khác. Bề mặt của cơ thể. Xe. Xe. Có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của một ngày. Bụi, tiếng ồn và tiếng ồn của cát thổi môi trường có tác động rất lớn, để phù hợp với môi trường, Hệ thống phát thải bụi phải đáp ứng các yêu cầu GB16297-1996, tiếng ồn là ít hơn 85dB (A) (phun tia cát phòng bên ngoài).

Lần đầu phun làm sạch phòng là một loại số liên lạc phòng không, ít hơn phương pháp xử lý bề mặt không ô nhiễm, được sử dụng trong quá trình xử lý bề mặt, đó là dễ dàng để xử lý. Nó có lợi thế như dễ dàng để sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ sử dụng.


Yêu cầu thông tin