Vụ nổ máy cuộn dây

Chi tiết sản phẩm

Việc sử dụng và các đặc tính của máy Máy này là the best thiết bị đặc biệt mà sử dụng để làm sạch dây tròn, nó làm sạch than quy mô trên bề mặt của dây và lớp squama trên thép cán qua quá trình phun.

Descaling lớp bề mặt của chất tẩy rửa phôi thép thép đạt đến cấp độ Sa2.5 sau khi làm sạch, và đạt được mức độ bề mặt gồ ghề Ra6.3 ~ 12.5μm. So với làm điều trị, nó có các đặc tính của nền kinh tế, bảo vệ môi trường và hiệu quả cao. Sử dụng máy này độc đáo "cửa quay vòng + cần cẩu côngxon đôi trục" mang trọng lượng của dây tròn, nó đạt được song chế độ hoạt động, và tăng đáng kể năng lực sản xuất của các thiết bị.

Cần cẩu trụ trục thực hiện bằng thép hợp kim đặc biệt, các dây làm hành động hợp chất của "lên và xuống + swing khoảng + chuyển tiếp và đảo ngược quay" trong việc bắn phá nổ quá trình, để đạt được hiệu quả của kỹ lưỡng sạch. Bởi vì sự sắp xếp bánh xe hợp lý vụ nổ, các bề mặt bên trong và bên ngoài của dây tròn có thể là hiệu quả thổi bằng các chùm tia phóng.

Máy là controled bởi PLC, HMI giám sát trực quan, và nó là hoạt động thuận tiện và đáng tin cậy.

Tên thiết bị: đôi-ga dây tròn bắn nổ máy làm việc các nguyên tắc của bắn nổ Accroding để các tính năng của dây tròn, Máy thông qua công nghệ ThyssenKrupp, sáu vụ nổ trực tiếp-loại bánh xe là cài đặt trên mặt sau bên của cơ thể phòng, và máy ném ra viên đạn mà espeed th là 80m/s và bắn nổ dây tròn.

Máy cũng đáp ứng các yêu cầu của hiệu quả tự động shot phun cát accroding hệ thống hình BE tách, cường độ cao vành đai Thang máy, băng tải trục vít theo chiều ngang truyền đạt phóng, hai giai đoạn dài sợi polyester lọc mực bụi làm sạch hệ thống (quán tính + mực), tự động + hướng dẫn sử dụng hệ thống điều khiển điện HMI.


Yêu cầu thông tin