Thiết bị nổ

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

đường kính xi lanh 1: 900mm

Xi lanh 2 chiều cao: năm 2000-2100mm

khối lượng 3: 0.9-1.3m3

4 derusting lớp: Sa2.5-Sa3.0

5 derusting hiệu quả: 15-35m 2/h

6 khí tiêu thụ: duy nhất cho hơn 3 m3/phút

7 máy áp lực: 0.6-0.7Mpa

8 cát phương pháp: không dừng lại, liên tục cát

Cấu trúc:

Chủ yếu là do cơ thể cát xi lanh, lượng hệ thống, Hệ thống phun tia cát.

Các phụ kiện khác:

Cát nổ súng: 2

Vụ nổ cát ống: 40m

Van khí nén chuyển 2 bộ (ban đầu cát nổ xe tăng với một chuyển đổi hướng dẫn sử dụng, người dùng có thể chọn hướng dẫn sử dụng và khí nén thiết bị

Đặc tính

1. tổng tia máy xe tăng cơ thể cát sau khi phun phải là tắt máy sẽ thâu bớt trong cơ thể của xe tăng, còn lại mở van xả chỉ có thể cài đặt mài mòn. Giáo liên tục cát máy máy trong nổ hoạt động có thể liên tục mà không dừng lại máy để cơ thể tăng thêm mài mòn, mà có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc phun làm sạch

2 có thể là hoạt động vận hành bằng tay hoặc khí nén điều khiển từ xa, sử dụng linh hoạt hoạt động;

3 ít hơn đầu tư, khối lớn, mặc bộ phận ít hơn;

4 theo yêu cầu của người sử dụng, để đạt được hoạt động súng đơn hoặc đa.

5 miễn phí bảo hành một năm (ngoại trừ phần mặc!

Vật liệu mài mòn áp dụng:

10 - thép 80# (2.0 - 0,1 mm) grit, thép bắn, Zong Gangyu cũng có thể sử dụng thấp cát, cát thạch anh, đồng cát, cát sông và cát.

Phạm vi ứng dụng:

Tàu, đường ống để các chi tiết thùng xe tăng, thép thiết diện dùng, đúc, diện tích lớn thành phần kim loại bề mặt chất tẩy rửa làm sạch, tăng cường bề mặt kim loại, đồ nội thất bằng đá, khắc và ngành công nghiệp khác.

Cát máy là một công nghệ máy bay phản lực mài mòn thông thường tiếp tục phát triển, cải thiện và hoàn hảo, xử lý, và phạm vi ứng dụng rộng rãi của cơ chế độc đáo xử lý, làm cho nó nhiều hơn nữa trong ngành công nghiệp xử lý bề mặt trong ngày hôm nay của phổ biến hơn, đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, thiết bị đo đạc, thiết bị y tế, thực phẩm thiết bị điện tử và điện, Máy móc, công cụ, dụng cụ, đo công cụ, nấm mốc, thủy tinh, đồ gốm, hàng thủ công máy móc , máy dệt, in ấn máy móc, thiết bị, sửa chữa máy móc và như vậy trên nhiều lĩnh vực. Những lợi thế của các bộ phận kim loại 1, cơ bản không bị hư hỏng, tính chính xác kích thước sẽ không thay đổi; 2 một phần bề mặt không bị ô nhiễm, không phần của vật liệu và vật liệu mài mòn như phản ứng hóa học; xử lý đường rãnh 3 có thể dễ dàng, khó khăn để liên lạc phần lõm, các kích cỡ khác nhau của vật liệu mài mòn có thể được sử dụng; 4 mức tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí, chế biến chi phí sẽ giảm đáng kể; 5, chủ yếu là phản ánh trong công việc 1 Phòng Không gây ô nhiễm môi trường, hai trong số những ứng dụng chính của các tài liệu, 4. 6, việc sử dụng chính của 3. 7. việc sử dụng chính của 2. Bề mặt của vật liệu; 5, ống, tấm, tấm, ống, tấm, ống, tấm, ống, tấm, ống, tấm, ống, tấm, ống, tấm, kim loại đúc, đúc kim loại, bề mặt làm sạch; 7 nấm mốc, đúc kim loại, đúc kim loại, đúc kim loại, đúc kim loại, làm sạch; 6; khuôn; mốc; khuôn; khuôn; kim loại;; khuôn; bề mặt làm sạch; bề mặt làm sạch; khuôn; khuôn; kim loại; 10; khuôn; khuôn; kim loại; khuôn; khuôn; kim loại; 8; khuôn; khuôn; kim loại; 9; khuôn; khuôn; đúc hoặc phức tạp một phần nhỏ; 11 làm sạch bàn chải, danh bạ và dây, vv, để cải thiện độ dẫn điện của các 12 tùng cho động cơ (chẳng hạn như khí xi lanh, động cơ piston và tia lửa cắm) làm sạch, làm sạch và lưu trữ 13 mẩu giấy và tác phẩm nghệ thuật khác; 14 loại bỏ cũ sơn và bụi bẩn trên bề mặt của các phôi.


Yêu cầu thông tin