Thanh thép vuông vụ nổ máy

Chi tiết sản phẩm

Phôi thép bắn máy phun làm sạch là công ty chúng tôi theo các hình dạng khác nhau của đặc biệt hình tài liệu nghiên cứu và phát triển thiết kế, nổ thiết bị sắp xếp là hình khuyên và đảm bảo các phôi mà không làm sạch góc chết.

Phôi thép thép máy phun, Máy phun là việc sử dụng tốc độ cao quay của bánh xe sẽ khoét đường kính 0,5 ~ bột viên hình cầu hoặc lớn hơn hoặc góc 1.80mm, với tốc độ cao tự quay của lưỡi dao bánh xe quay, sẽ được bắn lên đến 75 ~ 100 m / s tốc độ, hướng ném để bề mặt thép hoặc cái que thằng, tùy thuộc vào đầu đạn động năng có để tiêu diệt hoặc phá vỡ thép với bề mặt da ôxít , chất tẩy rửa và bụi bẩn. Một tấm thép máy phun, Máy phun là một loại con lăn phun làm con lăn máy qua kiểu máy phun chế biến thép tấm, thép, ống, ống cấu trúc, vv, được sử dụng rất nhiều. Với sự tiến bộ và phát triển của xã hội, sắt và thép, đóng tàu, thép và ngành công nghiệp sản xuất khác trong tất cả các lĩnh vực đang phải đối mặt làm sạch phôi. Để sản xuất chất lượng cao phần, phải trong bất kỳ quá trình điều trị tiếp theo, đảm bảo các tài liệu là hoàn toàn miễn phí của chất tẩy rửa, mở rộng quy mô và bẩn, không ô nhiễm. Các ứng dụng hiệu ứng, nổ là một phương pháp điều trị lý tưởng.

Phôi thép bắn máy phun làm sạch là công ty chúng tôi theo các hình dạng khác nhau của đặc biệt hình tài liệu nghiên cứu và phát triển thiết kế, nổ thiết bị sắp xếp là hình khuyên và đảm bảo các phôi mà không làm sạch góc chết

TênBar、Square thép vụ nổ máyBar、Square thép vụ nổ máyBar、Square thép vụ nổ máy
Mô hìnhXQF100XQF200XQF400
Chiều rộng của phôi thép mmMax100Max200Max400
Tốc độ làm sạch m/minMax60Max60Max60
Qty của vụ nổ bánh xe tập666
Sức mạnh của vụ nổ bánh xe22-3022-3022-30


Yêu cầu thông tin